Tay nắm – Nẹp cửa


Tay nắm cửa tuy chỉ là bộ phận nhỏ nhưng nó chính là điểm nhấn thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo của cánh cửa, giúp cánh cửa đẹp hoàn hảo hơn. Tất nhiên, đấy là trong trường hợp bạn biết cách chọn được chiếc tay nắm có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cửa đặc biệt là phụ kiện bếp. Ngược lại, một chiếc tay nắm không phù hợp sẽ khiến cho cánh cửa trở nên mất giá trị đi rất nhiều.

Trước rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng các loại tay nắm cửa khác nhau, nhiều người thực sự không biết bắt đầu chọn từ đâu khi cần. Khi đó, eurogold.com.vn sẽ là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Với tiêu chí toàn bộ sản phẩm phải đặt chất lượng lên hàng đầu, các loại tay nắm cửa của chúng tôi không chỉ có kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà còn rất bền chắc, không lo han gỉ, không bị ăn mòn trước những tác động của môi trường. Dưới đây là những thông tin cụ thể giúp bạn thêm yên tâm chọn lựa.

Tay nắm cửa tuy chỉ là bộ phận nhỏ nhưng nó chính là điểm nhấn thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo của cánh cửa, giúp cánh cửa đẹp hoàn hảo hơn. Tất nhiên, đấy là trong trường hợp bạn biết cách chọn được chiếc tay nắm có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cửa đặc biệt là phụ kiện bếp. Ngược lại, một chiếc tay nắm không phù hợp sẽ khiến cho cánh cửa trở nên mất giá trị đi rất nhiều.

Trước rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng các loại tay nắm cửa khác nhau, nhiều người thực sự không biết bắt đầu chọn từ đâu khi cần. Khi đó, Eurogold sẽ là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Với tiêu chí toàn bộ sản phẩm phải đặt chất lượng lên hàng đầu, các loại tay nắm cửa của chúng tôi không chỉ có kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà còn rất bền chắc, không lo han gỉ, không bị ăn mòn trước những tác động của môi trường. Dưới đây là những thông tin cụ thể giúp bạn thêm yên tâm chọn lựa.

Bạn được gì khi mua tay nắm cửa tại eurogold.com.vn?

 • Toàn bộ sản phẩm đều đặt chất lượng bền chắc lên hàng đầu: cấu tạo chắc chắn, không lo han gỉ, ăn mòn, tuổi thọ cao.
 • Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách cửa khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.
 • Nhiều màu và nhiều kích thước dễ dàng phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau.
 • Phân phối bởi công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện nội thất tại Việt Nam.
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.
 • Hệ thống đại lý trải khắp 64 tỉnh thành thuận tiện mua bán hay khi cần tư vấn, hỗ trợ.

Các tiêu chí chọn tay nắm cửa cho người chưa biết gì

Đối với những người có ít kinh nghiệm và kiến thức trong việc chọn tay nắm cửa, một số tiêu chí dưới đây có thể là gợi ý cần thiết mà bạn nên lưu ý trước khi chọn.

 • Tùy thuộc vào chất liệu cửa: mỗi loại cửa gỗ, nhôm hay kính…sẽ phù hợp với một kiểu tay nắm khác nhau. Ví dụ nếu chất liệu cửa là nhôm thì thường phù hợp với các loại tay nắm làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox có màu sáng. Cửa gỗ thường phù hợp với loại tay nắm gỗ, tay nắm inox tối màu…
Tay nắm MSHH88C Eurogold

Tay nắm MSHH88C Eurogold

 • Phong cách và kiểu dáng cửa: kiểu cửa hiện đại hay cổ điển sẽ phù hợp với kiểu tay nắm hiện đại, màu tươi sáng hay kiểu cổ điển, tối màu.
 • Vị trí lắp đặt: Mỗi loại cửa từ cửa chính ra vào, cửa ban công, cửa buồng, cửa tủ bếp, cửa tủ áo, cửa tủ kho…đều sẽ cần những loại tay nắm phù hợp khác nhau. Ví dụ: cửa tủ kho – tủ đồ khô trong bếp thường là loại tủ sáng màu, thiết kế hiện đại nên bạn có thể chọn loại tay nắm nhôm, inox sáng màu, chắc chắn, kiểu dáng hiện đại.
 • Loại cửa: cửa cánh mở, cửa cánh kéo hay cửa lùa?…
Nẹp bo cạnh T1 Eurogold

Ảnh kích thước sản phẩm: Nẹp bo cạnh T1 Eurogold

 • Nguồn gốc sản phẩm và giá thành? Đây là tiêu chí hàng đầu mà bạn nên quan tâm trước khi chọn kiểu dáng và màu sắc tay nắm nếu bạn muốn sở hữu những chiếc tay nắm chất lượng, độ bền cao và giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc tay nắm cửa phù hợp giúp tôn lên phong cách và vẻ đẹp cho cánh cửa nhưng chất lượng và giá thành phải đảm bảo thì Eurogold là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều mẫu mã, kích thước tay nắm khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Dưới đây là loạt danh sách tay nắm cửa với các thông tin cụ thể của từng sản phẩm, mời bạn kéo xuống dưới để xem chi tiết và chọn lựa nhé.

Contact Me on Zalo