Tay nắm MSEH45

Tay nắm MSEH45

Mã : MSEH45

Hãng SX : EUROGOLD

Tay nắm  Euro Gold-MSEH45 thiết kế đơn giản, tối giản giản hóa diện tích khi lắp chung với ngăn kéo, sản phẩm thật sự tiết kiệm không gian hiệu quả và tạo nét nhã nhặn cho người chủ của mình.Vì được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên sản phẩm có độ bền cao.Tay nắm MSEH45 được thiết kế theo dạng hình sóng  giúp bạn có thể kéo mở một cách vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, tay nắm dạng này khá thong dụng và áp dụng gần như được hầu hết các phụ kiện như tủ bếp, tủ quần áo….

Tay nắm MSEH45

Tay nắm EuroGold-MSEH45

Ảnh sản phẩm: Tay nắm cửa MSEH45 eurogold

Bạn có bao giờ nghĩ nếu như sử dụng ngăn kéo mà không có tay nắm sẽ như thế nào không. Có thể thay thế tay nắm bằng một phụ kiện hiện đại khác như công tắc, nút ấn điện tử, cảm biến hồng ngoại….nhưng không tất cả chúng ta đều có khả năng đầu tư cho nội thất hiện đại toàn diện như vậy. Chính vì thế tay nắm lại càng phải được thay đổi, có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng hơn để đáp ứng được nhu cầu nhiều khác hàng của mình.

Tay nắm ngoài công năng giúp đóng/mở cửa dễ dàng thì kiểu dáng, họa tiết của nó cũng tạo điểm nhấn cho sản phẩm nó gắn liền.

Tay nắm MSEH45  của EuroGold thiết kế đơn giản, tối giản giản hóa diện tích khi lắp chung với ngăn kéo, sản phẩm thật sự tiết kiệm không gian hiệu quả và tạo nét nhã nhặn cho người chủ của mình.

Vì được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên sản phẩm có độ bền cao.

Tay nắm MSEH45 được thiết kế theo dạng hình sóng  giúp bạn có thể kéo mở một cách vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, tay nắm dạng này khá thông dụng và áp dụng gần như được hầu hết các phụ kiện dành cho tủ bếp, tủ quần áo….

Thông số kĩ thuật tay nắm EuroGold MSEH45

CC Màu sắc Chất liệu
128 Nhôm Nhôm hợp kim
160 Nhôm Nhôm hợp kim
192 Nhôm Nhôm hợp kim
224 Nhôm Nhôm hợp kim
256 Nhôm Nhôm hợp kim

Sau một thời gian sử dụng, bạn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là sạch sáng như mới. Do đó, đây là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng đối với các xưởng sản xuất.

 

Thông số kĩ thuật:

CC Màu sắc Chất liệu
128 Nhôm Nhôm hợp kim
160 Nhôm Nhôm hợp kim
192 Nhôm Nhôm hợp kim
224 Nhôm Nhôm hợp kim
256 Nhôm Nhôm hợp kim
Contact Me on Zalo