Khay chia thìa nĩaBạn chắc chắn khó lòng mà sáng tạo hay yêu thích nấu nướng với 1 căn bếp bừa bộn phải không nào? Để chăm chút cho căn bếp thêm ngăn nắp, khoa học, nhiều loại phụ kiện tủ bếp trong đó có khay chia thìa nĩa được ra đời cho phép bạn bảo quản toàn bộ những vật dụng nhỏ, dùng hằng ngày và thường gây lộn xộn trong bếp như thìa, đũa, dao, nĩa, môi, muỗng…một cách khoa học, ngăn nắp, hợp lý.

Với nhu cầu ngày càng cao từ các căn bếp hiện đại, nhiều loại khay chia thìa dĩa được thiết kế tiện lợi, thông minh và đa dạng đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản từ vai trò, cách chọn hay sự khác biệt của khay chia thìa dĩa Eurogold mà chúng tôi tin sẽ hữu ích với bạn.

Vai trò của khay chia thìa nĩa

Như trên đã nói, khay chia thìa nĩa với thiết kế dạng ngăn kéo giúp bạn bảo quản toàn bộ các vật dụng nhà bếp như đũa, thìa, nĩa, muỗng, dao, kéo…vào cùng một chỗ một cách gọn gàng, khoa học, hợp lý và tiện sử dụng.

Khay chia thìa nĩa Eurogold

Khay chia thìa nĩa Eurogold

Tùy thuộc vào thiết kế của từng loại khay mà chúng ta có thể bảo quản được những loại vật dụng gì. Một số loại khay nhỏ dành cho những căn bếp nhỏ, diện tích bé thường chỉ có một số ngăn cơ bản để bảo quản đũa, thìa, nĩa và có thể để thêm mấy chiếc muôi bé. Tuy nhiên, nhiều loại khay kích thước lớn, sâu dành cho những căn bếp to có thể để được thêm nhiều loại dụng cụ khác cùng lúc giống như loại khay mới ra mắt của Eurogold chẳng hạn (khay được thiết kế rộng, có thêm bộ chia dao cao cấp, để được rất nhiều đồ đạc cùng lúc).

Contact Me on Zalo