Chính sách vận chuyển

Hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN EUROGOLD VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện nội thất cao cấp có hệ thống phân phối trên 64 tỉnh thành trên cả nước. Tùy thuộc vào địa điểm giao hàng mà Công ty có những chính sách vận chuyển khác nhau.

 

  • Miễn phí vận chuyển các quận nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, Công ty không hỗ trợ vận chuyển, khách hàng tự trả tiền vận chuyển theo giá đơn vị vận chuyển cung cấp.

 

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với hóa đơn, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Eurogold chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành, CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Eurogold nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

 

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROGOLD VIỆT NAM

 Địa chỉ Eurogold Hà Nội: số 5 Đông Mỹ – Liên Ninh, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 02462 603 604

 Địa chỉ Eurogold Hồ Chí Minh: Số 69 Trịnh Hoài Đức – Phường Hiệp Phú – Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6689 3636
Thời gian phục vụ:

  • Từ thứ 2 đến thứ 7: Từ 8h – 17h30 hàng ngày

Website : eurogold.com.vn