Hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN EUROGOLD VIỆT NAM chỉ bán hàng cho các đại lý . Các thông tin thu thập được từ khách hàng mua lẻ, chúng tôi sẽ chuyển về cơ sở đại lý chính hãng gần với khu vực bạn sinh sống và làm việc nhất để thuận tiện cho việc xem hàng trực tiếp và vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý của công ty có thể liên hệ qua địa chỉ : số 5 Đông Mỹ – Liên Ninh, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội ; Hotline: 19000125; Tel: 02462 603 604 hoặc website https://eurogold.com.vn; mail: hotro.eurogold@gmail.com để được nhân viên kinh doanh tư vấn kĩ nhất các chính sách của đại lý.

Khách hàng đại lý của Công ty có thể thanh toán hóa đơn qua 2 hình thức sau:

  1. Phương thức trả tiền mặt

Phương thức trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thanh toán trực tiếp tại Công ty hoặc qua bên vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

  1. Phương thức chuyển khoản

Chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(1). Khách hàng liên hệ với các nhân viên kinh doanh của Công ty để xác nhận đơn hàng. Nhân viên sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng.

(2). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản. Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà nhân viên kinh doanh đã cung cấp.

(3). Khách hàng thông báo cho nhân viên kinh doanh chuyển tiền/chuyển khoản.

(4). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Eurogold sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Eurogold sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.