Eurogold đồng hành Khánh Vy Home khai trương Showroom mới tại Vũng Tàu với ưu đãi ngập tràn, quà tặng muôn vàn

Trong không khí tưng bừng khai trương chi nhánh Khánh Vy Home mới tại Vũng Tàu, hãy đến ngay địa chỉ showroom 268 Lê Hồng Phong, P.4, Tp. Vũng Tàu để tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt Eurogold đồng hành khai trương.

Eurogold đồng hành Khánh Vy Home tưng bừng khai trương showroom mới

Eurogold đồng hành sự kiện Khánh Vy Home tưng bừng khai trương showroom mới tại Vũng Tàu

Ngày 10/01/2023, Đối tác chiến lược của Eurogold – Khánh Vy Home khai trương showroom thứ 10 trong chuỗi hệ thống showroom phân phối thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp.

Hân hạnh đồng hành, Eurogold mang đến sự kiện ý nghĩa này chương trình ưu đãi khủng chưa từng có lên đến 50% cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Eurogold gui hoa mung khai truong Khanh Vy Home

Eurogold gửi hoa mừng khai trương showroom mới Khánh Vy Home

Là đối tác chiếc lược của Khánh Vy Home trong nhiều năm, Eurogold đồng hành cùng các sự kiện khai trương các showroom Khánh Vy Home.

Dai dien Eurogold tham gia khai truong Khanh Vy Home Vung Tau

Đại diện Eurogold tham dự khai trương Khánh Vy Home Vũng Tàu

Với hệ thống showroom trải dài trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam, các sản phẩm của Eurogold có mặt trong tất cả showroom Khánh Vy Home sẽ dễ dàng tiếp cận và đến với nhiều khách hàng/ đơn vị đối tác trên khắp cả nước.

Showroom mới tại Vũng Tàu với tổng diện tích lên đến 300m2, khu trưng bày sản phẩm Eurogold được bố trí khoa học và chỉn chu với đầy đủ, đa dạng các thiết kế, mẫu mã như: phụ kiện tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa bát, vòi rửa, phụ kiện tủ áo,… 

Khu trưng bày sản phẩm Eurogold tại Khánh Vy Home Vũng Tàu

Khu trưng bày sản phẩm Eurogold tại Khánh Vy Home Vũng Tàu

Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng tại khu vực thành phố Vũng Tàu và trong khu vực lân cận.

Quý khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế thi công có thể đến hệ thống showroom Khánh Vy Home để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm thực tế các sản phẩm của Eurogold.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và định kỳ có đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Eurogold dành tặng nhiều phần quà tri ân khách hàng

Eurogold dành tặng nhiều phần quà tri ân khách hàng

Đặc Biệt nhân dịp khai trương showroom mới tại 268 Lê Hồng Phong, P.4, Tp. Vũng Tàu sẽ diễn ra chương trình “Eurogold đồng hành”: khuyến mãi lên đến 50%, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác khi mua các sản phẩm Eurogold.

Hãy đến ngay với showroom Khánh Vy Home Vũng Tàu để nhận ngay ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương ý nghĩa này và có cơ hội sở hữu những sản phẩm Eurogold chính hãng với mức giá “Siêu hời”.