Thùng gạo5 năm trở lại đây, nhiều gia đình bắt đầu có xu hướng sử dụng các loại thùng gạo thông minh thay thế cho những thùng đựng gạo thông thường. Bởi ngoài chức năng bảo quản gạo khỏi côn trùng, chuột, gián, ẩm mốc…thì thùng còn được tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh khác như lấy gạo từ dưới lên thay vì trên xuống như bình thường nên gạo cũ luôn được dùng trước, gạo mới dùng sau. Hay chức năng đo lường lượng gạo mỗi lần lấy giúp bạn căn chỉnh số gạo cần nấu chuẩn hơn, ít bị thừa, thiếu cơm như thông thường. Đây là phụ kiện tủ bếp thông minh bạn nên sở hữu.

Ngoài ra, toàn bộ thùng gạo Eurogold đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều hộ gia đình nên luôn có những ưu điểm riêng như:

  • Làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng giúp bạn yên tâm khi sử dụng.
  • Mẫu mã hiện đại, đẹp mắt, dễ dàng thích hợp trong nhiều không gian khác nhau.
  • Có nhiều loại, nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn: loại âm tủ, loại gắn cánh, loại thùng gạo gương có thể để trong tủ hoặc trên bàn bếp đều đẹp.
  • Thiết kế THÔNG MINH với 2 phần nắp – nắp trên đỉnh và nắp phía trước hoặc bên hông – giúp bạn dễ dàng cho gạo vào thùng.
  • Chỉ cần nhấn hoặc xoáy nút là có thể lấy được gạo một cách đơn giản, nhanh chóng.
  • Kích thước thùng gạo eurogold được thiết kế trên tiêu chuẩn sử dụng của người Việt.

Cụ thể dưới đây là 3 dòng thùng gạo tủ bếp chính của Eurogold mà bạn có thể tham khảo

  • Thùng gạo âm tủ: với thiết kế thêm phần ray giảm chấn có thể giấu kín trong tủ bếp một cách gọn gàng. Loại này có 2 dòng sản phẩm, 1 dòng B17 và EGA 300 dành cho những căn bếp nhỏ, gia đình ít người. Ngoài ra, còn có thêm một dòng B45 với kích thước lớn gần gấp đôi phù hợp với những gia đình đông người, cần bảo quản lượng lớn gạo. 
  • Thùng gạo gắn cánh: Phần lấy gạo được thiết kế 1 bên hông, phía trước là chỗ gắn với cánh tủ, chỉ cần kéo cửa tủ là thùng sẽ trượt ra theo rất dễ sử dụng.
  • Thùng gạo gương (nút xoay, nút nhấn): Đây là một trong những loại thùng gạo được nhiều người lựa chọn nhất bởi kiểu dáng hiện đại, mặt gương sang trọng giúp căn bếp thêm sáng sủa. Ngoài ra, dòng này còn có sản phẩm thùng gạo gương điện tử thông minh với khả năng đong đếm chính xác lượng gạo cần lấy ra mỗi lần.

giá thùng gạo thông minh

 

Contact Me on Zalo