Thùng gạo – thùng rác chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị buôn bán các sản phẩm về thùng gạo, thùng rác với nhiều tên tuổi nhập khẩu đến từ Hàn Quốc, Đức… Điều này khiến cho việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà lại hợp túi tiền là điều không hề đơn giản.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm về thùng rác, thùng gạo cũng như những dòng phụ kiện tủ bếp tại Việt Nam. Eurogold là đơn vị uy tín nhất mà bạn có thể lựa chọn

Xem thêm: Giá bát đĩa di động – cố định

Thùng gạo thông minh

Thùng gạo thông minh là một trong những mẫu thùng gạo được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Thùng được thiết kế đẹp mắt với nhiều tín năng hiện đại giúp người dùng dễ dàng bảo quản được gạo cách tốt nhất. Sản phẩm có thiết kế tiện dùng giúp người dùng dễ dàng lấy sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được sự xâm nhập của các loại côn trùng.

thùng gạo thông minh

Sản phẩm thường được làm bằng nhựa cao cấp hoặc kim loại chóng rỉ nên rất an toàn cho người dùng. Thùng gạo thông minh có nhiều kích thước để khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu. Sản phẩm này thuộc top những phụ kiện tủ bếp đáng mua nhất trong năm 2019 vừa qua.

Xem thêm sản phẩm: Thùng gạo gắn cánh

Xem thêm sản phẩm: Thùng rác âm tủ cao cấp

Thùng rác thông minh

Điểm đặc biệt của thùng rác thông minh chính là khả năng phân loại được loại rác có khả năng tái chế và không tái chế được. Sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo để có thể phân loại chính xác.

thùng rác thông minh

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm nên có trong mọi gia đình. Khách hàng quan tâm có thể truy cập website để xem các mẫu thùng rác thông minh của Eurogold.com.vn

Một số sản phẩm thùng gạo, thùng rác chất lượng

Showing all 9 results

Hiện cột bên