Tay nắm MSHH88C

Tay nắm MSHH88C

Mã : MSHH88C

Hãng SX : EUROGOLD

Một sản phẩm được đánh giá cao không chỉ mặt chất lượng, công năng, giá trị mà còn tính thẩm mỹ nó mang lại. Như trong nội thất có rất nhiều sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng chỉ cần một chi tiết nhỏ thì nó sẽ khác biệt đi rất nhiều ví dụ như tay nắm được gắn trên các cửa, ngăn kéo chẳng hạn. Tay nắm ngoài công năng giúp đóng/mở cửa dễ dàng thì kiểu dáng, họa tiết của nó cũng tạo điểm nhấn cho sản phẩm nó gắn liền. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, tay nắm MSHH88C Eurogold là một trong những sản phẩm mà được nhiều gia đình tin dùng.

Tay nắm MSHH88C Eurogold thiết kế đơn giản phủ lớp màu nhôm tạo nên sự trang nhã nhưng sang trọng. Chất liệu Inox đảm bảo sự chắc chắn, chịu được tải trọng cao. Với thiết kế đơn giản dáng thoải khi người dùng cầm, nắm sẽ rất thoải mái và dễ chịu.

Tay nắm MSHH88C

Một sản phẩm được đánh giá cao không chỉ mặt chất lượng, công năng, giá trị mà còn tính thẩm mỹ chúng mang lại. Như trong nội thất có rất nhiều sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng chỉ cần một chi tiết nhỏ thì nó sẽ khác biệt đi rất nhiều ví dụ như tay nắm được gắn trên các cửa, ngăn kéo chẳng hạn. Tay nắm ngoài công năng giúp đóng/mở cửa dễ dàng thì kiểu dáng, họa tiết của nó cũng tạo điểm nhấn cho sản phẩm gắn liền. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, tay nắm MSHH88C Eurogold là một trong những sản phẩm mà được nhiều gia đình tin dùng.

Tay nắm MSHH88C Eurogold

Hình ảnh: Tay nắm MSHH88C Eurogold

Ưu điểm :

Thiết kế đơn giản phủ lớp màu nhôm tạo nên sự trang nhã nhưng sang trọng. Chất liệu Inox đảm bảo sự chắc chắn, chịu được tải trọng cao. Với thiết kế đơn giản dáng thoải khi người dùng cầm, nắm sẽ rất thoải mái và dễ chịu.

Thông số kĩ thuật:

CC Màu sắc Chất liệu
96 Nhôm Inox
128 Nhôm Inox
160 Nhôm Inox

Trên đây là thông tin chi tiết về Tay nắm MSHH88C . Ngoài ra , nếu bạn cần tư vấn phụ kiện cho tủ bếp đừng ngần ngại liên hệ tới số hotline của Eurogold  để được tư vấn miễn phí.

 

Thông số kĩ thuật:

CC Màu sắc Chất liệu
96 Nhôm Inox
128 Nhôm Inox
160 Nhôm Inox
Contact Me on Zalo