Thông báo nghỉ tết nguyên đán tân sửu 2021

Kính gi: Quý khách hàng/ Quý đối tác

Hòa chung cùng không khí vui xuân đón tết, Công ty Cổ phần Eurogold Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng và Quý Đối tác cùng gia đình của mình lời chúc một năm mới thật nhiều MAY MẮN, TÀI LỘC và BÌNH AN.

Bằng tất cả sự chân thành, Eurogold vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Khách hàng/ Quý Đối tác trong những năm vừa qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng/ Quý Đối tác chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà Eurogold đã may mắn có được. Và hy vọng rằng trên con đường dài phía trước, Eurogold sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng/Quý đối tác!

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng và các đơn vị đối tác, Eurogold xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng/Quý Đối tác về thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 07/02/2021 ( tức 26 Tháng Chạp năm Canh Tý ) đến hết ngày 21/02/2021 ( tức 10 Tháng Giêng năm Tân Sửu )
  • Thứ hai, ngày 22/02/2021 công ty sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trở lại.

LƯU Ý: Thứ 7 ngày 06/02/2021: Công ty chỉ nhận giao những đơn hàng đặt trước 15h00. Qúy khách vui lòng lưu ý để chủ động trong việc đặt và nhận hàng.

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác có kỳ nghỉ lễ an toàn và vui vẻ sum vầy bên những người thân yêu.

Trân trọng thông báo!


CÔNG TY CỔ PHẦN EUROGOLD VIỆT NAM
Eurogold Việt Nam – Tổng công ty [nhập khẩu & phân phối] phụ kiện Eurogold như ✔️phụ kiện tủ bếp(/m/025s6gm) ✔️Phụ kiện tủ áo(/m/02vkqh8) ✔️Chậu vòi bếp … tại Việt Nam
Address: số 5 Đông Mỹ – Liên Ninh, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
Email: hotro.eurogold@gmail.com
Hotline:02462603604
Website: https://eurogold.com.vn/