Tay nắm MSEH568

Tay nắm MSEH568

Mã : MSEH568

Hãng SX : EUROGOLD

Tay nắm  EuroGold-MSEH568 được thiết kế âm nên rất tiết kiệm diện tích, khi bạn đứng nấu nướng, tay nắm cũng sẽ không ảnh hưởng vướng víu chân bạn.Với thiết kế đơn giản, tối giản giản hóa diện tích khi lắp chung với ngăn kéo, sản phẩm thật sự tiết kiệm không gian hiệu quả và tạo nét nhã nhặn cho người chủ của mình.Vì được làm bằng chất liệu cao cấp  nên sản phẩm có độ bền cao.Chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là sạch sáng như mới.

Tay nắm MSEH568

Tay nắm MSEH568 Eurogold

Ảnh sản phẩm: Tay nắm MSEH568 Eurogold

Bạn có bao giờ nghĩ nếu như sử dụng ngăn kéo mà không có tay nắm sẽ như thế nào không. Có thể thay thế tay nắm bằng một phụ kiện hiện đại khác như công tắc, nút ấn điện tử, cảm biến hồng ngoại….nhưng không tất cả chúng ta đều có khả năng đầu tư cho nội thất hiện đại toàn diện như vậy. Chính vì thế tay nắm lại càng phải được thay đổi, có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng hơn để đáp ứng được nhu cầu nhiều khác hàng của mình.

Tay nắm EuroGold-MSEH568 được thiết kế âm nên rất tiết kiệm diện tích, khi bạn đứng nấu nướng, tay nắm cũng sẽ không ảnh hưởng vướng víu chân bạn.

Với thiết kế đơn giản, tối giản giản hóa diện tích khi lắp chung với ngăn kéo, sản phẩm thật sự tiết kiệm không gian hiệu quả và tạo nét nhã nhặn cho người chủ của mình.

Vì được làm bằng chất liệu cao cấp  nên sản phẩm có độ bền cao.

Chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là sạch sáng như mới.

Thông số kĩ thuật:

CC Màu sắc Chất liệu
96 Nhôm Nhôm hợp kim
128 Nhôm Nhôm hợp kim
160 Nhôm Nhôm hợp kim

Trên đây là thông tin chi tiết về Tay nắm MSEH568 . Ngoài ra , nếu bạn cần tư vấn phụ kiện tủ bếp đừng ngần ngại liên hệ tới số hotline của Eurogold  để được tư vấn miễn phí.

Thông số kĩ thuật:

CC Màu sắc Chất liệu
96 Nhôm Nhôm hợp kim
128 Nhôm Nhôm hợp kim
160 Nhôm Nhôm hợp kim
Contact Me on Zalo