Công ty Euroking xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc quá khách hàng thành công.

Được thành lập từ năm 2013, sau gần 8 năm hoạt động, thương hiệu phụ kiện Eurogold đã phủ sóng hầu hết 63 tỉnh thành cả nước. Trong đó có hơn 50 đại lý ủy quyền và gần 200 đại lý các tỉnh.
 

 

Thành Lập

Được thành lập từ năm 2013, với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện nội thất. Với hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những phụ kiện ưng ý nhất!
 
ke goc mo tuan hoan
Kệ góc mở tuần hoàn
 


Thương Hiệu

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm được sản xuất bởi các hãng phụ kiện nổi tiếng thế giới như: EUROGOLD (Germany), TCM (Germany), Wenko (Germany), Kingfisher (Britain)... toàn bộ các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
 

gia de do trang diem eurogold
Giá để trang sức cao cấp


Các dòng sản phẩm chính

  • Phụ kiện tủ áo: giá vắt quần, giá mắc áo di động, giá treo cavat, cầu là âm, ray âm tủ...
  • Phụ kiện tủ bếp: giá đựng giao thớt, giá đựng xoong nồi, giá liên hoàn, tủ kho, giá bát đĩa, thùng gạo, thùng rác thông minh, ray trượt, bản lề, chốt âm, mắt thần...
  • Phụ kiện phòng tắm: giá vắt khăn, kệ góc...
  • Phụ kiện gỗ dân dụng: khóa cửa, bản lề, chốt âm, mắt thần...
 
ke de do gap 3 tang gio may
Giỏ để đồ gấp ray giảm chấn giá mây


Tầm Nhìn

Với định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp số 1 trong ngành phụ kiện nội thất: Hoàn thiện về chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi, chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tối ưu cho từng căn bếp, cho nội thất gia đình và cho các dự án trên toàn quốc.
Chúng tôi, EUROKING với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!
 

1900 0125