Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 là sự kiện lớn của ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Diễn ra từ ngày 24/03 – 28/03/2021 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức.

Triển lãm với sự góp mặt của hơn 1000 gian hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm đột phá mới trong các lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, hệ thống thông minh – thiết bị điện, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, máy chế biến gỗ,…đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Gian hàng của Eurogold tại Vietbuild Hà Nội 2021

Gian hàng của Eurogold tại Vietbuild Hà Nội 2021

Hội chợ được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Nhiều gian hàng quy mô và trang trí ấn tượng nhằm quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu.

Với khách tham quan, đây lại là dịp được trải nghiệm tìm hiểu về những sản phẩm mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mại vô cùng lớn từ doanh nghiệp.

Tham dự Vietbuild lần này, gian hàng của Eurogold được đặt 684 – 689 khu nhà A4 tại Cung Triển lãm Quốc gia. Các sản phẩm trưng bày của công ty bao gồm phụ kiện tủ bếpphụ kiện tủ áo – chậu vòi rửa bát – ray trượt và bản lề.

Sản phẩm Eurogold nổi bật với thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp bền đẹp với thời gian, thân thiện với môi trường. Đó cũng chính là lý do mà gian hàng của công ty thu hút đông đảo khách tham quan.

Không khí náo nhiệt tại gian hàng của Eurogold

Không khí náo nhiệt tại gian hàng của Eurogold

Nhận được sự quan tâm nhiều nhất phải kể đến đó chính là những mẫu chậu vòi rửa bát mới nhất tại Eurogold, bởi thiết kế sáng tạo tinh xảo, kiểu dáng độc đáo mới lạ đã nhận được vô số lời khen ngợi.

Những mẫu chậu vòi mới tại Eurogold

Một số sản phẩm mẫu được trưng bày tại triển lãm

Đa số khách hàng là những người đang có nhu cầu hoàn thiện bếp đến với gian hàng để trực tiếp trải nghiệm, nghe tư vấn về cách lắp đặt tối ưu và nhận ưu đãi lên tới 30% từ hãng.

Tiếp nối thành công của những đợt hội chợ trước, tại triển lãm lần này, chúng tôi đã vinh dự đón hơn 4000 lượt khách tham quan. Doanh số bán lẻ tăng 2 lần so với chỉ tiêu đề ra. Mặc dù đã thấm mệt nhưng niềm vui trên gương mặt của anh em trong công ty vẫn lộ rõ khi được gặp gỡ và trò chuyện với khách hàng.

Eurogold xin gửi lời cảm ơn sâu sắc sự góp mặt của quý khách đã tạo nên thành công của Công ty trong hội chợ lần này. Cảm ơn quý khách hàng/ quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Eurogold cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm đón đầu xu hướng để mang đến khách hàng của mình sự hài lòng nhất.

————————————————————–