Vietbuild là hội chợ triển lãm định kỳ hằng năm do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành Phố chỉ đạo và tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước. Trải qua 14 năm hoạt động, Triển lãm Vietbuild đến hôm nay là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ tất cả dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

 

Gian hàng Eurogold tại hội chợ Vietbuild 2020

Gian hàng Eurogold tại hội chợ Vietbuild 2020

 

Hội chợ triển lãm VietBuild năm 2020 có gì hấp dẫn ?

Triển lãm Vietbuild 2020 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC lần này có quy mô gần 1800 gian hàng trưng bày sản phẩm của hơn 400 thương hiệu đến từ các quốc gia, khu vực tham dự. Cũng như thường niên, Eurogold lại là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được Vietbuild mời tham dự.

Chủ đề và nội dung chính của Triển lãm là các sản phẩm đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng. Do đó khách hàng sẽ có cơ hội tham quan, trải nghiệm sự đột phá công nghệ trong ngành phụ kiện nội thất cũng như là những xu hướng mới nhất của những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng – nội thất – bất động sản.

Triển lãm Vietbuild được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, như một bức tranh toàn cảnh của Ngành xây dựng, Nội thất và Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

Sự bùng nổ của Eurogold tại hội chợ triển lãm Vietbuild 2020

Từ ngày 24 – 28/06/2020 vừa qua Eurogold đã tham dự triển lãm tại Vietbuild năm 2020, gian hàng của công ty được đặt tại số 1137-1140, sảnh A3 của trung tâm. Tại gian hàng, chúng tôi trưng bày toàn bộ các sản phẩm phụ kiện tủ bếp , phụ kiện tủ áo , chậu và vòi rửa bát mới nhất.

Qua 7 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Eurogold luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những thiết kế sáng tạo tinh xảo trong đường nét, đẳng cấp trong tính năng. Sản phẩm của Eurogold luôn được cập nhật liên tục, đồng thời ngày một cải tiến sản phẩm cũ để trở nên hoàn hảo hơn.

Tại triển lãm, Eurogold tập trung trưng bày những sản phẩm mới nhất, mang phong cách hiện đại sang trọng thông minh đẳng cấp. Một trong số các sản phẩm đó là “tủ bếp cánh mở tự động” được rất nhiều người yêu thích. Tủ được trang bị cảm biến một chạm để đóng/ mở, hoạt động nhẹ nhàng êm ái, không tạo tiếng ồn. Mặt ngoài được làm từ nhựa cao cấp phủ lớp kính cường lực sáng bóng. Hơn thế nữa, tủ được thay đổi với 7 màu sắc khác nhau, tạo nên điểm nhấn khác biệt đầy sang trọng cho căn bếp.

Video sản phẩm:

Sức nóng của bầu trời ngày hè vẫn chẳng thể bằng sức nóng của gian hàng Eurogold khi chúng tôi liên tục đón hơn 3000 lượt khách tham quan và tìm hiểu sản phẩm. Các khách hàng đều đưa ra những phản hồi tích cực. Doanh số bán lẻ tăng gấp đôi so với doanh số bán lẻ của Eurogold khi tham dự Vietbuild 2019

 

Khach tham quan tim hieu san pham luôn nhan đuoc su tư van chuyên nghiep tu nhan vien cua Eurogold

Khách tham quan tìm hiểu sản phẩm luôn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ nhân viên của Eurogold

 

Anh Nguyễn Xuân Trung, một khách hàng tham quan gian hàng Eurogold có nói trong buổi phỏng vấn : “Đến với triển lãm lần này, tôi rất vui khi được đi thăm quan các gian hàng của nhiều thương hiệu có tiếng trên thị trường như Eurogold. Có rất nhiều sản phẩm đổi mới, đầy tiện ích, phù hợp với xu hướng 4.0 hiện nay.”

Có được kết quả trên là một niềm vui vô cùng lớn của chúng tôi khi luôn nỗ lực, tư vấn giới thiệu và đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Và đó cũng sẽ là động lực giúp Eurogold cố gắng hơn nữa mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nguồn https://vovlive.vn/thanh-cong-ngoai-mong-doi-cua-eurogold-tai-hoi-cho-vietbuild-2019-31946.html

—————————————————–