Song song với việc phát triển sản phẩm và dịch vụ, chính sách bảo hành cũng được Eurogold chú trọng đầu tư và nâng cấp. Đặc biệt, việc ứng dụng hình thức tem bảo hành điện tử  với nhiều tính năng ưu việt mang lại nhiều tiện ích và quyền lợi cho khách hàng.

Nếu như trước đây, giấy bảo hành tồn tại nhiều hạn chế như dễ rách, bong tróc và thất lạc thì nay, sự ra đời của tem bảo hành điện tử đã khắc phục được những nhược điểm đó. Không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc lưu trữ thông tin, kết nối nhanh chóng với trung tâm bảo hành, tem bảo hành điện tử còn giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát thông tin, hạn chế tình trạng làm hàng nhái cũng như đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Trong thời hạn bảo hành, nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào với sản phẩm GIÁ BÁT NÂNG HẠ, quý khách hàng có thể liên hệ với người bán hoặc trực tiếp với Eurogold và cung cấp số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Nhân viên sẽ có trách nhiệm kiểm tra trên hệ thống và giải quyết bảo hành cho bạn ( nếu đủ điều kiện ).

Tem chống hàng giả kích hoạt bảo hành Eurogold

Tem chống hàng giả và kích hoạt bảo hành điện tử GIÁ BÁT NÂNG HẠ EUROGOLD

Có thể thấy, trên tem nhãn có 2 mã QR Code, Mã QR Code bên trái dùng để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, Mã QR Code bên phải ( có lớp phủ bảo mật ) được sử dụng để đăng ký bảo hành. Như vậy 2 mã QR code có mục đích sử dụng là khác nhau, cần lưu ý để tránh nhầm lẫn khi quét mã QR code.

Qúy khách hàng có thể lựa chọn một trong 4 hình thức kích hoạt tem bảo hành điện tử sau:

Cách 1: Kích hoạt bảo hành điện tử giá bát nâng hạ Eurogold bằng tin nhắn

Bước 1: Cào lớp phủ bảo mật trên Mã QR code bên phải

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kích hoạt bảo hành:

IC < dấu cách > MÃ CÀO gửi 8077

Mã vạch trên thẻ cào được sử dụng để kích hoạt bảo hành chính là dãy số bên trong lớp phủ bảo mật.

MÃ CÀO –  chính là dãy chữ và số bên trong lớp phủ bảo mật.

 

Cách 2: Kích hoạt bảo hành điện tử giá bát nâng hạ Eurogold bằng ứng dụng Icheck

Bước 1: Vào thư mục CH Play trên Android hoặc App Store của Iphone để cài đặt Ứng dụng quét Icheck.

Bước 2: Thực hiện cào lớp phủ trên mã QR code bên phải.

Bước 3: Mở ứng dụng Icheck. Nhấp vào biểu tượng Scan trên màn hình chính của Ứng dụng này và đưa camera tới vị trí mã QR code bên phải để quét

Màn hình chính của Icheck

Biểu tượng Scan trên màn hình nằm trên thanh công cụ ở bên dưới màn hình.

Bước 4: Sau khi quét xong, màn hình sẽ hiển thị Form nhập thông tin khách hàng ( như hình bên dưới ). Khách hàng điền đầy đủ và đúng thông tin của mình.

Kích hoạt bảo hành giá bát nâng hạ Eurogold

Form thông tin cần điền của khách hàng trên điện thoại

Bấm vào cập nhật, Icheck sẽ gửi cho bạn một đoạn mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký trong Form. Nhập mã xác nhận, như vậy là bạn đã hoàn tất được các bước kích hoạt bảo hành. Kết quả màn hình sẽ hiển thị như sau:

Kích hoạt bảo hành giá bát nâng hạ Eurogold

Màn hình sẽ hiển thị ngày kích hoạt bảo hành, thời hạn bảo hành, số ngày bảo hành còn lại.

(Chỉ khách hàng quét lần đầu mới hiện cập nhật kích hoạt bảo hành được, các lần quét sau sẽ hiện mã tem đã bị kích hoạt.)

 

Cách 3: Kích hoạt bảo hành điện tử giá bát nâng hạ Eurogold bằng Ứng dụng Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn biểu tượng Thêm tại góc phải bên dưới màn hình. Đồng thời thực hiện cào lớp phủ bảo mật trên QR bên phải tem.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Scan tại góc trên bên phải màn hình và Di chuyển camera đến vùng mã QR code bên phải tem để quét.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng ứng dụng zalo

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng ứng dụng zalo

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một thông báo từ Zalo, chọn “Có”. Ứng dụng sẽ dẫn đến link web của Icheck, tiếp tục thực hiện như bước 4 phần hướng dẫn kích hoạt bảo hành bằng Icheck.

Kích hoạt bảo hành điện tử giá bát nâng hạ Eurogold bằng Zalo

Cách 4: Kích hoạt bảo hành điện tử giá bát nâng hạ Eurogold bằng camera thường của Iphone

Với những Iphone sở hữu IOS 11 trở lên, người dùng có thể quét mã QR Code bằng Camera mà không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào khác.

Bước 1: Vào phần cài đặt, nhấn vào camera và bật cho phép quét mã QR Code

Bước 2: Thực hiện cào lớp phủ bảo mật trên mã QR bên phải tem.

Bước 3:  Mở ứng dụng Camera lên. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng máy ảnh phía sau. Hướng camera của điện thoại về phía mã QR vừa được cào. Nhấn vào thông báo hiện trên đầu màn hình để mở liên kết.

Các trường hợp không kích hoạt được bảo hành

  1. Khách hàng đưa camera để quét cả 2 mã QR code cùng lúc. Ứng dụng sẽ chỉ nhận mã QR code bên trái và không hiển thị form đăng kí bảo hành.
  2. Mã tem đã được sử dụng, hệ thống sẽ báo mã tem đã được kích hoạt
  3. Mã tem bị lỗi

Mọi trường hợp không kích hoạt hoặc các vấn đề liên quan đến bảo hành, xin quý khách hàng liên hệ hotline 19000125 hoặc fanpage Eurogold Việt Nam để đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất!

———————————————————————————–