Nhà bếp nhỏ sẽ chẳng còn là nỗi lo với những giải pháp lưu trữ giải pháp thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp lưu trữ tiết kiệm diện tích cho nhà bếp nhỏ ngay!

Giải pháp lưu trữ tiết kiệm diện tích cho nhà bếp nhỏ

Hiện nay, “ đất chật, người đông ”, giá đất tăng cao khiến các căn hộ ngày càng bị thu hẹp về diện tích. Do đó, diện tích sử dụng của bếp cũng bị hạn chế theo. Tuy nhiên nếu bạn biết cách chọn lựa nội thất, bố trí khoa học, tối đa hóa hiệu quả sử dụng bằng phương pháp sử dụng các phụ kiện bếp thông minh. Chắc chắn sẽ giúp căn bếp của mình đảm bảo đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ. Vậy những phụ kiện thông minh ấy là gì? Và điều gì giúp chúng lại có hiệu quả sử dụng như vậy?

 

Giá treo ngoài tiết kiệm diện tích cho nhà bếp nhỏ

Các loại giá treo ngoài có thể kể đến như là giá để gia vị, giá để vung, giá để dao thớt, giá treo đa năng,…Tiện ích của loại giá treo ngoài này là tận dụng khoảng trống giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới giúp tiết kiệm không gian. Hơn nữa, chỉ “một cái với tay” là bạn có thể lấy được vật dụng mình muốn, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Giá treo ngoài Eurogold

Giá treo ngoài Eurogold được làm từ inox 304 cao cấp, thiết kế chắc chắn xứng tầm với các căn bếp hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều các loại giá treo làm từ vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo việc dễ dàng vệ sinh và không bị tác động bởi nhiệt, dầu mỡ, bạn nên sử dụng giá làm bằng inox 304.

=> Đừng bỏ qua: Gợi ý 16 mẫu thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp gọn gàng

Giá để xoong nồi tiết kiệm diện tích cho nhà bếp nhỏ

Xoong nồi là các vật dụng chiếm nhiều diện tích bếp. Thay vì để chúng lộn xộn trên mặt bàn khiến căn bếp chật chội hơn thì bố trí một chiếc giá sẽ giúp căn bếp tối ưu diện tích hơn rất nhiều.

giá xoong nồi bát đĩa dẹt đa năng gắn cánh âm tủ Eurogold

Giá xoong nồi bát đĩa dẹt đa năng gắn cánh âm tủ Eurogold có thể bảo quản được cả xoong nồi, bát đĩa rát tiện lợi

Có thể bạn quan tâm: Thông tin chi tiết về giá xoong nồi bát đĩa dẹt đa năng gắn cánh Eurogold

Giá để dao thớt gia vị đa năng

Đây là loại giá treo đa năng sở hữu thiết kế thông minh, chỉ chiếm diện tích sử dụng nhỏ nhưng để được rất nhiều các loại vật dụng bếp khác nhau như: chai lọ gia vị, dao thớt, đũa, thìa, muôi,… Thiết kế âm tủ giúp căn bếp trở nên ngăn nắp tiện nghi hơn.

Giải pháp lưu trữ tiết kiệm diện tích cho nhà bếp nhỏ

Giá để gia vị – dao thớt ngoài giúp tối ưu diện tích sử dụng, chúng còn giúp người dùng lấy vật dụng mình cần một cách nhanh chóng mà không cần nhiều thời gian tìm kiếm

 

Thùng rác thông minh

Nhằm tận dụng khoảng trống thường không sử dụng dưới khoang rửa bát, thùng rác gắn cánh sẽ là giải pháp lưu trữ thông minh cho căn bếp nhỏ. Hơn nữa, với thiết kế kín, đặt gọn trong tủ bếp, chúng còn hạn chế tối đa những nhược điểm của thùng rác thông thường như không đảm bảo vệ sinh, nhiều kiến gián, chiếm diện tích bếp.

thùng rác tròn âm tủ giảm chấn eurogold

Thùng rác tròn âm tủ giảm chấn Eurogold là một trong những thùng rác thông minh rất được ưa chuộng hiện nay

 

Thùng gạo thông minh – giải pháp tối ưu cho nhà bếp nhỏ

Sở hữu thiết kế thông minh đặt gọn gàng trong tủ bếp, không chiếm quá nhiều không gian sử dụng nhưng lại lưu trữ bảo quản số lượng gạo lớn, thùng gạo thông minh tiện ích hơn rất nhiều so với các loại chum hay hũ gạo. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp nhỏ.

thùng gạo gương màu đen eurogold

Thùng gạo gương màu đen Eurogold

Bàn ăn gấp gọn

Bàn ăn gấp gọn

Bàn ăn gấp gọn rất tiện ích

Đặc điểm nổi bật của loại bàn ăn này là khả năng gấp gọn, dễ dàng nâng lên hạ xuống, giúp tiết kiệm không gian tối đa. Bàn ăn có thể xếp gọn như một chiếc kệ để đồ và chỉ mở ra khi cần sử dụng tới. Không gian bếp của gia đình sẽ không bị hạn chế sau khi ăn xong , nhường diện tích để sử dụng cho việc khác hay đơn giản là giải phóng mặt bằng cho bếp thêm rộng hơn.

Như vậy, mọi vật dụng cơ bản trong nhà bếp bạn đều được đặt gọn gàng sẽ giúp cho căn bếp rộng và thoáng hơn rất nhiều. Eurogold luôn hy vọng được cùng bạn trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu của mình với các sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh hoàn hảo nhất.