Chất lượng lớp mạ crom rất quan trọng. Nếu lớp mạ này không đạt tiêu chuẩn, hoặc quá mỏng, chúng sẽ nhanh chóng bị bong tróc hay phai màu trong quá trình sử dụng.

Các lớp mạ crom Eurogold được cẩn thận lựa chọn thông số mạ và thực hiện một cách chuẩn xác để mang lại các đặc tính chống mài mòn, ăn mòn và độ bền tốt nhất. Do đó so với các lớp mạ crom thông thường, chúng mang 4 điểm khác biệt có thể kể đến như sau:

4 điểm “khác biệt” của lớp mạ crom Eurogold

 

Độ cứng vượt trội lớp mạ crom Eurogold

Lớp phủ crom có độ cứng trung bình từ 40-69 HRC. Tuy nhiên, độ cứng của lớp xi mạ crom của Eurogold lại vượt trội hơn hẳn, đạt ngưỡng 75 HRC. Nhờ vậy, chúng rất khó bị ăn mòn đồng thời đảm bảo tuổi thọ cao khi sử dụng suốt thời gian dài.

giá dao thớt inox nan vuông mạ crom ray giảm chấn Eurogold

Giá dao thớt ERO20 được làm từ inox mạ crom theo tiêu chuẩn của Eurogold, sở hữu độ cứng vượt trội.

 

Lớp mạ crom Eurogold dày hơn các lớp mạ crom thông thường

Thời gian mạ crom thường là 24h, tuy nhiên thời gian xi mạ này của các phụ kiện inox 201 Eurogold lên đến 48h. Do đó lớp phủ crom của Eurogold dày hơn rất nhiều so với các lớp phủ crom thông thường.

Cụ thể: Chiều dày lớp phủ Crom thường từ 5-200 µm. Còn khi đo bằng máy chuyên dụng lớp mạ này của Eurogold là 250 µm. Độ phủ của lớp Crom càng dày thì độ bền lớp phủ crom càng cao. Khả năng chống ăn mòn càng tốt.

 

Độ nhẵn bóng tốt, có tính thẩm mỹ cao lớp mạ crom Eurogold

Giá bát đĩa Eurogold EG62 sở hữu độ dày lớp mạ crom vượt trội lớn hơn nhiều lần so với độ dày lớp mạ crom trên thị trường hiện nay.

Lớp mạ crom của giá bát đĩa Eurogold EG62 sở hữu độ dày và độ cứng vượt trội, sáng bóng nhẵn mịn hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm thông thường.

Độ bóng bề mặt của lớp phủ crom phụ thuộc vào độ bóng của bề mặt kim loại cần mạ. Với tính sáng bóng nhẵn mịn sẵn có của inox và công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu nên các phụ kiện tủ bếp cao cấp của Eurogold đã có độ bóng sẵn có. Sau khi phủ lớp Crom thì chúng đạt độ hoàn thiện tối đa tương ứng với 0.4 µm, gấp đôi độ bóng của các sản phẩm mạ crom khác trên thị trường Việt Nam. Do đó chúng mang tới hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn rất nhiều cho các phụ kiện nhà bếp. Hơn nữa còn rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi nhờ đặc tính nhẵn bóng cao.

 

Độ bám dính tuyệt vời lớp mạ crom Eurogold

Trước khi đưa vào bể mạ, bề mặt các phụ kiện inox của Eurogold được làm sạch kỹ lưỡng. Do đó, lớp mạ crom có khả năng bám dính tuyệt vời với nguy cơ bong tróc tối thiểu.

 

Với quy trình nghiêm ngặt được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu, các phụ kiện tủ bếp inox Eurogold sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều từ độ cứng, độ bền đến khả năng chống ăn mòn, độ nhẵn và sáng bóng hơn rất nhiều so với các lớp mạ thông thường. Chất lượng tương đương với các loại inox 304 mà giá thành lại thấp hơn. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng.