Mỗi khi là quần áo bạn thường kê lên đâu để là? chắc hẳn bạn đã có lần kê lên giường, kê lên chiếc chăn được gấp phẳng, kê lên mặt bàn hay hiện đại hơn là kê lên cầu là. Thế nhưng chọn một chiếc cầu là như thế nào cho vừa tiện dụng, vừa dễ bảo quản, vừa bền đẹp lại phù hợp với điều kiện gia đình mình thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 4 mẹo nhỏ giúp bạn tự tin chọn được loại cầu là phù hợp nhất .Hãy cùng Eurogold tìm hiểu thêm nhé!

Nên chọn loại cầu là thông minh

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn loại cầu là thông minh thay cho các loại cầu là thông thường như hiện tại? Cầu là thông minh hơn cầu là thông thường chỗ nào? Cầu là thông minh là loại cầu là được thiết kế gọn nhẹ, có thể gấp vào, mở ra và dấu âm trong tủ vô cùng tiện lợi và gọn gàng. Nó khắc phục được hầu hết mọi nhược điểm của những chiếc cầu là thông thường (cồng kềnh, bất tiện). Do đó, phụ kiện tủ quần áo này luôn chiếm được lòng tin của tất cả người tiêu dùng thông thái.

 

Tuy giá thành cao hơn các loại cầu là thông thường nhưng đổi lại cầu là thông minh giúp bạn tiết kiệm không chỉ diện tích sử dụng mà còn tiết kiệm cả thời gian và công sức là quần áo mỗi ngày. Bạn chỉ cần kéo nhẹ ra sử dụng và đẩy dấu vào trong tủ vừa gọn vừa sạch sẽ. Thời gian và công sức của bạn hay của vợ, của mẹ bạn – đó là điều mà tiền không mua được.

Lựa chọn kích thước cầu là

Chọn kích thước cầu là phải phù hợp với 2 yếu tố:

  • Một là không quá nhỏ so với kích thước quần áo cần là khiến bạn khó khăn và mất nhiều thời gian khi sử dụng. Nhưng cũng không nên quá to, cồng kềnh, lãng phí diện tích.
  • Hai là kích thước cầu là phải tùy vào diện tích căn nhà. Nếu bạn đang sống trong một căn hộ khiêm tốn như những căn chung cư hiện đại ở các thành phố lớn hiện nay, rõ ràng bạn nên chọn những loại cầu là tối ưu diện tích nhất nhưng phải thuận tiện sử dụng. Kể cả khi bạn sống trong một căn hộ rộng, diện tích lớn thoải mái, bạn cũng nên ưu tiên những loại cầu là tiện sử dụng, có thể bảo quản gọn gàng, tránh làm căn nhà thêm bừa bộn.

Lựa chọn chất liệu làm cầu là

Chất liệu làm cầu là quần áo là yếu tố quyết định khả năng dễ sử dụng và độ bền của sản phẩm. Một chiếc cầu là được làm từ chất liệu tốt sẽ có cấu tạo chắc chắn hơn, khi sử dụng bền hơn, không dễ cháy sém, dễ nhăn lớp bề mặt và dễ cong vênh bộ khung.

 

Khi chọn chất liệu cầu là, tùy từng loại mà cần phải để ý những bộ phận nào. Tuy nhiên cơ bản 1 chiếc cầu là thường có những bộ phận sau tương đương với các loại chất liệu cần để ý:

  • Một là phần khung đỡ cầu là: bạn phải xem phần khung được làm bằng chất liệu gì, cấu tạo có chắc chắn không? công nghệ sơn khung có tốt không? (khung thường được sơn bằng một lớp sơn tĩnh điện).
  • Hai là phần vải bọc mặt cầu là – đây là phần khá quan trọng – phần vải này nếu làm từ chất liệu không tốt sẽ rất dễ co dãn, nhăn, nhão ra khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và làm hỏng luôn cả chiếc cầu là nên bạn cần chọn lựa thật kỹ. Loại vải tốt nhất so với yêu cầu của một chiếc cầu là là loại vải bao bố bền, không sợ nhiệt độ cao làm nhăn, co dãn.
  • Ba là phần lớp đệm bên trong lớp vải bọc. Phần này thường làm bằng gỗ. Yêu cầu của lớp gỗ này là không được quá cứng hoặc quá mềm khiến khó là phẳng được quần áo.

 

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua

Cuối cùng khi chọn lựa được loại cầu là phù hợp (loại thông thường hay loại cầu là thông minh) thì mẹo nhỏ cuối cùng dành cho bạn chính là chọn một đơn vị uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng để mua hàng. Tránh vì ham rẻ mà mua phải những mặt hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo, nhanh hỏng…sẽ làm bạn tốn tiền hơn.

 

Ngoài ra, khi mua hàng ở các đơn vị uy tín, bạn không chỉ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi lúc bạn cần kết hợp với chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng kèm theo khi mua nên rất yên tâm khi sử dụng.

 

Như vậy, tùy nhu cầu của mỗi người, mỗi gia đình mà chọn loại cầu là cho phù hợp nhưng chung quy lại trước khi mua bạn cần để ý đến ít nhất là 4 yếu tố cơ bản bao gồm loại cầu là, kích thước, chất liệu và đơn vị nào cung cấp? Eurogold hy vọng với 4 mẹo trên có thể giúp bạn tự tin chọn được chiếc cầu là ưng ý nhất và hạn chế tối đa mọi rủi ro cho bạn khi mua hàng.

—————————————————–