Hệ thống giá góc chất lượng cao

Các sản phẩm về kệ góc tại Eurogold  như kệ xoay liên hoàn, kệ mở toàn phần sẽ giúp cho căn bếp nhà bạn trở nên tiện nghi hơn. Cho dù 1 căn bếp có sắp xếp gọn gàng đến đâu cũng sẽ không tránh khỏi những góc khuất đặc biệt là các loại phụ kiện tủ bếp chữ U, L hay G. Điều này sẽ thu hẹp đáng kể không gian căn bếp của bạn.

hệ thống giá góc

Cho nên việc sử dụng hệ thống giá góc sẽ là phương án tối ưu vừa tiết kiệm được không gian bếp, vừa giúp căn bếp trong gọn gàng và trang trọng hơn. Eurogold.com.vn với nhiều mẫu hệ thống giá góc sẽ đáp ứng được nhu cầu  của khách hàng về sản phẩm. Tham khảo thêm các loại hệ thống tủ kho – kệ đồ khô của chúng tôi nữa nhé!

Vị trí đặt hệ thống giá góc hoàn hảo trong căn bếp

Trong căn sẽ có những vị trí như hóc tường, đây sẽ là những gốc chết chiếm diện tích của bạn một cách vô ích. Vậy thì làm thế nào để có thể sử dụng những góc chết này một cách hoàn hảo nhất?

Các loại giá góc ra đời để giúp người dùng tiết kiệm được không gian sinh hoạt và làm đẹp thêm cho những vị trí ấy. Các loại hệ thống giá góc được sử dụng thông dụng như: giá hộp liên hoàn, giá liên hoàn với nan vuông được thiết kế chắc chắn, kệ góc mở toàn phần và các loại mâm xoay.

Các mẫu hệ thống giá gốc bạn nên biết

Showing all 6 results

Hiện cột bên