Vì một số nguyên nhân mà nhiều gia đình lựa chọn phương án thiết kế phòng bếp không có tủ bếp trên. Mà tủ trên trong bếp thì được sử dụng để úp bát đĩa thường xuyên dùng tới. Hãy cùng Eurogold giải đáp nên lựa chọn mua giá để bát inox nào khi không thiết kế tủ bếp trên nhé.

Nguyên nhân thiết kế không có tủ bếp trên

Phong cách thiết kế không có tủ bếp trên

Một số gia chủ yêu thích phong cách thiết kế thông thoáng. Phòng bếp sẽ được mở rộng nên khi thiết kế tủ bếp cho gia đình sẽ không có tủ bếp trên.

Phong bep khong co tu bep tren

Thiết kế phòng bếp mở và không có tủ bếp trên

 

Hay một số gia chủ thiết kế không có tủ bếp trên là do muốn tạo ra cơ hội để thanh lọc những dụng cụ bếp mà không sử dụng tới. Vấn đề không phải là phòng bếp nhỏ không có không gian. Mà do gia đình muốn tạo ra không gian ngăn nắp với những vật dụng bếp hữu dụng và thường xuyên sử dụng tới.

Tủ bếp không thể chịu lực

Giá để bát đĩa inox chỉ nên lắp đặt tại tủ bếp trên tường có thể chịu lực. Một số gia đình sử dụng tường bếp bằng thạch cao, tủ bếp trên sẽ không thể chịu được sức nặng. Vì vậy không nên mạo hiểm lắp đặt và sử dụng tủ bếp trên. Bởi nếu để đồ dùng bếp trên đó rất có thể khiến cho tủ bếp bị đổ, vỡ.

Phòng bếp diện tích nhỏ, hạn chế

Những căn hộ hoặc chung cư nhỏ có diện tích eo hẹp khiến cho phòng bếp có thể sử dụng được cũng nhỏ. Vì vậy, một số căn bếp sẽ không có đủ diện tích và không gian để lắp đặt tủ bếp trên. Từ đó cũng không thể lắp đặt và sử dụng giá bát đĩa inox dành cho tủ bếp trên.

=======> Tham khảo thêm thông tin: https://eurogold.com.vn/cach-tinh-chi-phi-va-bao-gia-lam-tu-bep-cho-moi-gia-dinh

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho tủ bếp

Đối với những gia đình lo lắng về chi phí khi trang trí nội thất nhà hay cụ thể hơn là phòng bếp. Việc không đầu tư cho tủ bếp trên như là một chiếc giá bát đĩa inox cao cấp có thể làm giảm bớt được gánh nặng về tài chính. Việc thiết kế phòng bếp không có tủ trên đồng nghĩa với không cần phải tốn thêm một khoản chi phí đầu tư.

Mua giá để bát inox nào khi không có tủ bếp trên

Mua giá để bát inox cho tủ bếp dưới

Mua giá để bát inox đa năng cho tủ bếp dưới

Giá để bát đĩa xoong nồi đa năng cho tủ bếp dưới

Thay vì đầu tư cho tủ bếp trên, nhiều gia đình lại lựa chọn đầu tư một hệ thống giá để bát đĩa đa năng dành cho tủ bếp dưới. Vừa có thể để bát đĩa, lại có thể úp được xoong nồi sử dụng cho nấu nướng. Thiết kế có khay hứng nước tiện dụng với ray âm giảm chấn giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhẹ nhàng kéo ra quan sát toàn bộ giá. Và có thể đẩy vào mà không gây ra tiếng ồn khi không sử dụng đến.

 

Mua giá treo bát đĩa inox

Bạn có thể thực sự tiết kiệm được diện tích bàn bếp ngay cả khi không bảo quản bát đĩa bằng tủ bếp trên. Bởi với giá bát đĩa treo, bạn có thể linh hoạt sử dụng với bất cứ vị trí trên tường nào mà bạn mong muốn. Hơn nữa, những khoảng trống trên tường của khu vực bếp cũng sẽ được tối ưu khi sử dụng chiếc giá bát đĩa inox này.

Mua giá bát đĩa inox để bàn bếp

gia treo ngoai de bat dia

Sử dụng giá bát đĩa treo ngoài inox để tận dụng tối ưu không gian

Một chiếc giá bát đĩa nhỏ gọn tiện dụng, có thể dễ dàng di chuyển, độc lập khi sử dụng. Chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt hảo cho những căn bếp thiết kế không có tủ bếp trên. Nếu bạn cần một chiếc giá inox có thể úp bát đĩa với số lượng vừa phải. Hay tiện lợi cho việc tổ chức những bữa tiệc tối vui vẻ nên sử dụng đến nhiều bát đĩa. Thì giá bát đĩa inox để bàn này chính là dành cho bạn.

Mua giá để bát đĩa inox có thể gấp gọn

gia de bat dia co the gap gon

Mẫu giá để bát có thể gấp gọn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giá bát thay thế khi không có tủ bếp trên. Dành cho những phòng bếp có diện tích khiêm tốn, hay những người thích sự tiện dụng, tiết kiệm diện tích. Có thể gấp gọn thì đây chính là một gợi ý không tồi cho bạn. Ngoài để bát đĩa, chiếc giá bát đĩa inox này còn được thiết kế với chỗ để ly/ cốc vô cùng tiện lợi.

Sử dụng giá bát đĩa bằng gỗ trên bàn bếp

ke de bat go de ban

Giá để bát bằng gỗ gấp gọn trên bàn bếp

Đối với người ưa thích phong cách gần gũi tự nhiên thì đây chính là một chiếc giá bát nhỏ gọn khi phòng bếp thiết kế không có tủ bếp trên. Giá bát đĩa này được làm bằng nguyên liệu tre và có thể gấp gọn khi không sử dụng tới.

Sử dụng giá bát đĩa inox trên bồn rửa bát

ke de chen thong minh tren bon rua bat

Mua giá để bát inox trên bồn rửa để tối ưu không gian

Nếu không có tủ bếp trên, thì một chiếc giá bát đĩa inox trên bồn rửa bát là một lựa chọn thường thấy nhất của người tiêu dùng Việt. Bởi không chỉ tiện dụng: úp được bát đĩa, xoong nồi,.. ngay sau khi rửa nên giá bát. Tiết kiệm thời gian do nước thừa của bát đĩa sau khi rửa sẽ nhỏ trực tiếp xuống bồn rửa bát. Chiếc giá bát này còn giúp bạn có được không gian bếp được tối ưu hiệu quả. Đồ dùng trong bếp sẽ được sắp xếp một cách ngăn nắp và khoa học.

Địa chỉ mua giá để bát inox chất lượng và uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua giá để bát inox chất lượng cho tủ bếp gia đình mình. Thì Eurogold luôn là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người tiêu dùng đặt niềm tin và ủng hộ nhiệt tình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp, Eurogold hiện thương hiệu uy tín đang phân phối những sản phẩm giá để bát đĩa inox chất lượng. Cùng sự đạng trong sản phẩm, mẫu mã. Dịch vụ hậu mãi sau mua được đánh giá cao bởi khách hàng. Eurogold chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng tốt. Sử dụng chúng bền bỉ với thời gian, thiết kế thời thượng.

Trên đây là bài viết chia sẻ những lựa chọn mua giá để bát inox khi phòng bếp không có tủ bếp trên. Nếu bạn nhận thấy đây là những kiến thức hữu ích, hãy tiếp tục đồng hành cùng Eurogold để có thêm nhiều thông tin thiết kế nhà bếp hiệu quả.